Giới thiệu

Chào mừng Quý Khách đến với Công ty TNHH Hóa Dầu Và Năng Lượng Nghi Sơn – Nhà phân phối chiến lược dầu mỡ bôi trơn SHL ASEAN khu vực miền bắc Việt Nam các sản phẩm dầu nhớt công nghiệp và dịch vụ hổ trợ kỷ thuật, vận chuyển của chúng tôi.

Công ty chúng tôi được thành lập từ năm 2015 và nhanh chóng trở thành Nhà phân phối dầu nhớt SHL ASEAN, liên tục trong nhiều năm liền có doanh số bán hàng đứng đầu các nhà phân phối khu vực phía Bắc của Công ty SHL ASEAN Việt Nam.

Trải qua trên 06 năm hình thành và phát triển, Công ty TNHH Hóa Dầu Và Năng Lượng Nghi Sơn đã có những bước phát triển không ngừng, trở thành nhà phân phối chuyên nghiệp hàng đầu trong việc cung cấp dầu mỡ nhờn chất lượng cao của hãng SHL ASEAN cho các khách hàng thuộc các lĩnh vực công nghiệp, xi măng, sắt thép, nhiệt điện, thủy điện, xây dựng, vận tải, hàng hải…, mang lại giải pháp bôi trơn tối ưu nhất cho máy móc thiết bị và phương tiện nhờ công nghệ sản xuất dầu nhớt tiên tiến của SHL ASEAN.

Với đội ngũ nhân viên năng động, giàu kinh nghiệm và ham học hỏi, Công ty chúng tôi luôn mong muốn đem đến sự hài lòng cho quý khách hàng bằng uy tín, chất lượng và sự chuyên nghiệp trong dịch vụ.

Triết lý kinh doanh của Công ty:
Chính sách “Khách hàng là Trung tâm” chỉ lối dẫn đường cho mọi hoạt động của công ty.

Sứ mệnh của Công ty:
Sứ mệnh của chúng tôi là đem đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng trong việc sử dụng sản phẩm dầu mỡ chất lượng cao của SHL ASEAN nhằm mang lại sự an tâm trong việc vận hành máy móc thiết bị, giúp chủ doanh nghiệp tập trung vào các hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình.

Định hướng phát triển của Công ty:
Duy trì và không ngừng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu: Giá trị, Doanh số, Thị Phần, Thương hiệu.

Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của công ty về sự chuyên nghiệp trong quản lý kinh doanh lên một tầm cao mới, cung cấp chất lượng dịch vụ cao nhất để đáp ứng với những nhu cầu ngày càng cao của Quý khách hàng

.